Hà Nội, 14/04/2021
Màn trình diễn đầu tiên là màn phun lửa với 2 lượt mỗi lượt 9 lần. Bạn sẽ bất ngờ với ánh sáng lung linh kết hợp cùng lửa phun ra từ đầu rồng. Rất nhiều du khách lại yêu thích màn trình diễn thứ hai, màn phun nước khá ngắn ngủi gồm có 3 lượt mỗi lượt chỉ 1 lần. Nơi lý tưởng để thưởng thức màn trình diễn

Trên cầu: Khi cầu bắt đầu phun lửa, xe cộ sẽ không được phép đi lại trên cầu. Vì thế bạn có thể thưởng thức màn trình diễn ngay trên cầu. Tuy nhiên bạn không nên đứng gần đầu rồng nếu không muốn bị ướt trong màn phun nước.

Dưới cầu (Đường Trần Hưng Đạo): Đường Trần Hưng Đạo cắt ngang cầu Rồng ngay phía dưới đầu rồng. Vì thế nơi đây là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức màn biểu diễn. Hơn nữa du khách có thể thưởng thức đồ uống của các quán nước vỉa hè dọc theo con phố.

Từ đường Bạch Đằng: Đường Bạch Đằng nằm ở phía cuối cầu. Từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn với góc nhìn thoáng trong lúc ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông Hàn. Tuy nhiên bạn nên chọn những quán cà phê có ban công và lên tầng hai để có thể nhìn rõ hơn.

Từ trên cao: Một cách thú vị hơn để chiêm ngưỡng màn phun nước và lửa đó là từ trên tầng cao của những tòa nhà gần cầu. Bạn có thể thưởng thức màn biểu diễn và cả đêm Đà Nẵng lung linh.

Từ các cây cầu khác: Đà Nẵng là thành phố của nhiều cây cầu nổi tiếng ví dụ như cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý. Vì những cây cầu này song song với cầu Rồng, bạn có thể chiêm ngưỡng màn phun nước và lửa từ cả hai cây cầu.
0 Bình luận